Chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em nghèo” do iFunSoft phát động tại trường tiểu học thị trấn Mỹ Thọ 2 – H.Cao Lãnh – Đồng Tháp

Hằng năm, cứ đến rằm tháng 8 là trẻ em trên mọi miền đất nước đều nô nức đón chờ cái tết Trung thu của mình. Với những trẻ em gia đình có điều kiện, các em được ông bà, bố mẹ mua cho nào là bánh trung thu, nào là lồng hình cá chép, hình con rồng, hình chú cuội cưỡi trâu… nhưng với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thì lại đón một cái tết khác hẳn, các em không được đón một cái Tết Trung thu với bánh, kẹo hay các lồng đèn đầy màu sắc như các bạn đồng trang lứa.

“Nhiễu điều phủ lấy giá gương
Người trong một nước phải thương nhau cùng.”

Cảm thông, san sẻ và mong muốn đem đến cho trẻ em nghèo một mùa trung thu trọn vẹn, ấm áp nghĩa tình, vừa qua nhóm ifunsoft quyết định tổ chức chuyến thăm, tặng quà và vui chơi cùng các em vào dịp Trung Thu này.

Được sự đồng ý và hỗ trợ của ban giám hiệu trường tiểu học Thị Trấn Mỹ Thọ 2 – Huyện Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp . Ngày 17/09/2013, nhóm iFunSoft đã có một buổi giao lưu văn nghệ và đón trung thu cùng các em ở trường. Qua đó nhóm iFunSoft cũng đã chính thức phát động Quỹ tình thương lần thứ nhất của mình.
Trước thời gian diễn ra văn nghệ, các bạn trong nhóm cùng với sự hỗ trợ của các cộng tác viên trường ĐH Đồng Tháp, công tác chuẩn bị cuối cùng đã được hoàn thành nhanh chóng.

vuitrungthucungtreemngheo1

vuitrungthucungtreemngheo2

vuitrungthucungtreemngheo3

vuitrungthucungtreemngheo4

vuitrungthucungtreemngheo5

vuitrungthucungtreemngheo6

vuitrungthucungtreemngheo10

vuitrungthucungtreemngheo7

vuitrungthucungtreemngheo8

vuitrungthucungtreemngheo9

vuitrungthucungtreemngheo11

Dưới sự hướng dẩn của thầy phụ trách đội Ngày hội trăng rằm được mở đầu bằng tiết mục trò chơi tập thể

vuitrungthucungtreemngheo12

vuitrungthucungtreemngheo14

vuitrungthucungtreemngheo15

vuitrungthucungtreemngheo19

vuitrungthucungtreemngheo22

Sau phần phát biểu của thầy phó hiệu trưởng là tiết mục văn nghệ của các em trong trường với những bài hát, vũ điệu vui tươi, trong sáng làm cho không khí thêm phần sôi động.

vuitrungthucungtreemngheo13

vuitrungthucungtreemngheo23

Kết quả cuộc thi làm lồng đèn của trường được công bố sau khi tiết mục văn nghệ được diễn ra. Trong không khí vui tươi ấy, nhóm iFunSoft cũng đã dành tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo của trường. Mỗi phần quà bao gồm bánh Trung thu, kẹo và lồng đèn. Tổng giá trị là 15 triệu đồng (trong đó 10 triệu đồng được trích từ Quỹ Tình Thương của nhóm và 5 triệu từ sự đóng góp của các mạnh thường quân).

vuitrungthucungtreemngheo17

vuitrungthucungtreemngheo20

vuitrungthucungtreemngheo21

vuitrungthucungtreemngheo24

vuitrungthucungtreemngheo25

vuitrungthucungtreemngheo27

vuitrungthucungtreemngheo28

vuitrungthucungtreemngheo29

Điều khiến chúng tôi cảm động đầu tiên đó chính là gương mặt bừng sáng của các em nhỏ tại đây. Nhìn vào gương mặt các em,chúng tôi thấy tất cả sự hồn nhiên, vui tươi và hào hứng với những phần quà, những lồng đèn đầy sắc màu mà nhóm ifunsoft mang đến.

vuitrungthucungtreemngheo26

vuitrungthucungtreemngheo30

vuitrungthucungtreemngheo31

vuitrungthucungtreemngheo32

vuitrungthucungtreemngheo33

vuitrungthucungtreemngheo34

vuitrungthucungtreemngheo35

Sự đóng góp là phép màu giúp nhiều ước mơ đêm Trung thu trở thành hiện thực. Bằng tấm lòng và nhiệt huyết của mình, thông qua chương trình nhóm ifunsoft đã mang tất cả sự quan tâm, san sẻ đến với các bạn nhỏ nơi này một cách trọn vẹn nhất.Thật vui và xúc động khi nhìn các em nhỏ cầm trên tay chiếc đèn ông sao và bánh kẹo vừa được tặng chạy tung tăng khắp sân trường với niềm hân hoan của ngày Tết trung thu.

vuitrungthucungtreemngheo36

vuitrungthucungtreemngheo37

vuitrungthucungtreemngheo38

vuitrungthucungtreemngheo39

vuitrungthucungtreemngheo40

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


7 − bốn =

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Có thể bạn chưa xem: