Chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em nghèo” lần 2 do iFunSoft phát động tại trường tiểu học thị trấn Mỹ Thọ 2 – H.Cao Lãnh – Đồng Tháp

Mỗi năm, cứ đến rằm tháng tám là các em nhỏ đều háo hức, hân hoan chờ đón vì được cha mẹ mua cho những chiếc lồng đèn xinh xắn, với đủ hình dạng, màu sắc rực rỡ để các em có thể tung tăng vui trung thu cùng các bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên, ở đâu đó còn có những em nhỏ gặp phải những hoàn cảnh khó khăn vẫn chưa có được một mùa trung thu trọn vẹn.

Cảm thông và muốn san sẻ những khó khăn đó với các em, vừa qua Quỹ tình thương iFunSoft đã tiếp tục tổ chức chương trình “Vui trung thu cùng trẻ em nghèo” lần 2. Được sự cho phép của Ban giám hiệu trường tiểu học TT Mỹ Thọ 2 – Huyện Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp, iFunSoft đã đến tham gia buổi văn nghệ “Ngày hội trăng rằm” do nhà trường tổ chức.

Trước giờ diễn ra văn nghệ, các bạn trong nhóm cũng đã nhanh chóng hoàn thành xong những bước chuẩn bị cuối cùng.

trungthu2014_1

trungthu2014_2

trungthu2014_3

trungthu2014_4

trungthu2014_5

trungthu2014_7

trungthu2014_8

Những tiết mục văn nghệ với những bài hát, những điệu múa hồn nhiên, trong sáng mà các em mang đến cũng làm cho không khí của ngày Tết trung thu thêm phần háo hức và rộn rã hơn.

trungthu2014_6

trungthu2014_9

trungthu2014_10

trungthu2014_11

Kết quả cuộc thi làm lồng đèn được công bố sau khi tiết mục văn nghệ được diễn ra. Trong không khí vui tươi ấy, iFunSoft cũng đã dành tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo của trường với tổng giá trị là 15 triệu đồng. Mỗi phần quà bao gồm bánh trung thu, kẹo và lồng đèn.

Nhìn những ánh mắt ngây thơ, trong sáng với nụ cười hớn hở khi cầm trên tay những chiếc lồng đèn, chúng tôi hi vọng các em sẽ có một trung thu thật sự ấm áp và trọn vẹn niềm vui như các bạn đồng trang lứa của mình.

trungthu2014_12

trungthu2014_13

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


chín − = 6

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Có thể bạn chưa xem: