“Game di động – Cơ hội vàng của lập trình viên Việt Nam” – Một buổi training về engine Corona do iFunSoft phối hợp với khoa sư phạm Toán – Tin – trường ĐH Đồng Tháp tổ chức

Với sức mạnh của Corona trong việc phát triển game 2D cho nền tảng di động và nhân sự kiện Coronalabs ra mắt phiên bản Closed beta cho nền tảng Windows Phone 8 gần đây. Được sự cho phép của ban giám hiệu và khoa sư phạm Toán – Tin trường Đai học Đồng Tháp, iFunSoft sẽ tổ chức một buổi training về engine Corona này vào ngày 26/04/2014.

bannerworkshop

Thời gian: 14h00 – thứ 7, ngày 26/04/2014
Địa điểm: Giảng đường 5 – trường ĐH Đồng Tháp (783 – Phạm Hữu Lầu – Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp)
Bạn nào quan tâm hãy đến tham gia để thấy được rằng làm game trên nền tảng di động không khó như bạn nghĩ. Không những vậy, khi đến tham gia, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.
Xin vui lòng đăng ký trước tại đây để chúng tôi chuẩn bị cho công tác tổ chức được tốt hơn. Ngoài ra, khi đăng ký tham gia buổi training này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào khóa học hoàn toàn miễn phí về lập trình game trên nền tảng di động với engine Corona (K3) (10 buổi) do iFunSoft tổ chức vào tháng 6 này.

Một số hình ảnh buổi hội thào ngày 26/04/2014 tại trường ĐH Đồng Tháp

1

2

3

4

5

6

7

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


× 6 = sáu

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Có thể bạn chưa xem: