Hợp tác giữa iFunSoft và Mobiistar(nhà sản xuất điện thoại thông minh giá rẻ hàng đầu Việt Nam)

MobiiStar là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị di động, các sản phẩm của MobiiStar đang ngày càng thịnh hành và phát triển hơn. MobiiStar tập trung vào dòng điện thoại smartphone giá rẻ, phù hợp với nhiều mức thu nhập của đông đảo người dân đặc biệt là giới trẻ.

logomobiistar
iFunSoft được biết tới là một nhóm phát triển độc lập, xây dựng và phân phối các sản phẩm nội dung số, đặc biệt tập trung trong lĩnh vực game trên điện thoại di động(Android và Windows Phone). Với kinh nghiệm và các sản phẩm của mình, iFunSoft tự hào là một trong những nhóm hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất game mobile Việt Nam.

Nắm bắt được cơ hội để phát triển hợp tác, vừa qua iFunSoft và MobiiStar đã cùng nhau liên kết để tạo ra những sản phẩm game mobile dành riêng cho các dòng máy của MobiiStar và được tích hợp trực tiếp vào phần cứng của các thiết bị di động do MobiiStar sản xuất. Với việc hợp tác này, iFunSoft có thể quảng bá các sản phẩm game mobile hấp dẫn và thú vị của mình tới tận tay những người sử dụng thiết bị di động thông minh.

Hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài, iFunSoft và MobiiStar đang có những kế hoạch phát triển với tầm vóc và quy mô lớn hơn nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng cũng như sự phát triển của công nghệ.

appsmobi
Hiện tại, MobiiStar vừa cho ra mắt cổng game mang tên APPS Mobi (http://apps.allmobile.vn), để người dùng thiết bị di động của MobiiStar có thể tiếp cận với một thế giới game đa dạng, nhiều màu sắc và sự hấp dẫn tới không ngờ.

1 Comment

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


năm × = 5

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Có thể bạn chưa xem: