Quỹ tình thương iFunSoft dành 15.000.000đ trong chương trình “Vui Trung Thu cùng trẻ em nghèo” lần 2 tặng cho các em học sinh nghèo trường tiểu học TT Mỹ Thọ 2 – Huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp

Ngày Tết Trung Thu được sum vầy bên gia đình người thân, cùng nhau rước đèn và thưởng thức những chiếc bánh dẻo thơm ngon hay chiếc bánh nướng ngọt ngào có lẽ là kỉ niệm đẹp trong kí ức của mỗi chúng ta. Thế nhưng ước muốn được có một chiếc bánh ngon, được vui chơi, tận hưởng không khí ngày Trung Thu dường như đã quá xa vời đối với các trẻ em nghèo.
Với mục đích mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung Thu ấm áp, quỹ tình thương iFunSoft dành tặng 100 phần quà dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường tiểu học TT Mỹ Thọ 2.

trungthu2014
Dự kiến nhóm iFunSoft sẽ dành 100 phần quà, mỗi phần gồm 2 bánh Trung Thu, 1 phần kẹo và 1 lồng đèn tặng cho các em học sinh nghèo trường tiểu học TT Mỹ Thọ 2 – Huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp.
Thời gian dự kiến: 15h30 – 06/09/2014.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


tám − 6 =

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Có thể bạn chưa xem: