Quỹ tình thương iFunSoft tặng 10.000.000đ dành cho các em học sinh nghèo trường tiểu học Mỹ Thọ 2 – Huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp trong chương trình “Vui Trung Thu cùng trẻ em nghèo”

Ngày Tết Trung Thu được sum vầy bên gia đình người thân, cùng nhau rước đèn và thưởng thức những chiếc bánh dẻo thơm ngon hay chiếc bánh nướng ngọt ngào có lẽ là kỉ niệm đẹp trong kí ức của mỗi chúng ta. Thế nhưng ước muốn được có một chiếc bánh ngon, được vui chơi, tận hưởng không khí ngày Trung Thu dường như đã quá xa vời đối với các trẻ em nghèo.
Với mục đích mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung Thu ấm áp, quỹ tình thương iFunSoft dành tặng 100 phần quà dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường tiểu học TT Mỹ Thọ 2.

vuitrungthucungtreemngheo
Ngoài 10 triệu được trích từ quỹ tình thương iFunSoft, nhóm bạn iFunSoft cũng đã vận động một số mạnh thường quân đóng góp cho chương trình này thêm được 5 triệu, như vậy tổng số tiền dành cho chương trình này được nâng lên thành 15.000.000đ dành cho các bé trường tiểu học TT Mỹ Thọ 2 trong mùa trung thu năm nay. Dự kiến iFunSoft sẽ dành 100 phần quà, mỗi phần gồm 1 bánh Trung Thu, 1 bánh dẻo, kẹo và 1 lồng đèn tặng cho các em học sinh nghèo trường tiểu học TT Mỹ Thọ 2 – Huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp.
Thời gian dự kiến: 17h00 – 16/09/2013.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


× 9 = bảy mươi hai

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Có thể bạn chưa xem: